มอบเกียรติบัตรรางวัลการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ

นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลที่ได้รับจากการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยอาชีวศึกษา และหุ่นยนต์แขนกลอุตสาหกรรม ให้กับทีมนักเรียน นักศึกษา ครูผู้ควบคุม และทีมงานดำเนินการ ในงานแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชา